Dịch vụ lắp đặt điều hòa Fujitsu

Dịch vụ thi công lắp đặt điều hòa Fujitsu dân dụng tại nhà ở hà nội. Điện lạnh Duy Hiếu một đơn vị chuyên tháo lắp điều hòa với 5 năm kinh nghiệm.

Điều hòa dân dụng là một lĩnh vực được chúng tôi ưu tiên phát triển. Mạng lưới trung tâm với nhiều nhánh tại Hà Nội, được trang bị các vật tư thiết bị điện lạnh đầy đủ chúng tôi sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu lắp đặt mà bạn đưa ra, đảm bảo tính kỹ thuật và thẩm mỹ tốt nhất sau khi nghiệm thu.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa fujitsu

Dịch vụ lắp đặt điều hòa Fujitsu - cung cấp phụ kiện điều hòa giá rẻ

Không chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng những dịch vụ trọn gói khác như sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, nạp ga, cung cấp phụ kiện như điều khiển, giá đỡ điều hòa, ống đồng, ống bảo ôn, dây điện nguồn điều hòa không khí với mức chi phí thấp nhất. Các dịch vụ mà Duy Hiếu cung cấp được công ty bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm tùy từng hạng mục và giá tiền của nó.

Quy trình lắp điều hòa tại Hà Nội

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.
Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận các yêu cầu về hợp đồng.
Thi công lắp đặt điều hòa.
Nghiệm thu quá trình lắp đặt, bàn giao hạng mục.
Thanh toán dịch vụ.
Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành.

Ngoài việc lắp đặt điều hòa Fujitsu chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Nhận tháo lắp đặt điều hòa quận đống đa giá thành rẻ, có mặt nhanh sau 30 phút,  lắp đặt đúng chuẩn kỹ thuật, đảm bảo sự thẩm mỹ cho trong và ngoài ngôi nhà.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Dịch vụ lắp đặt điều hòa Fujitsu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings