Sửa chữa máy giặt – Lịch sử ra đời

Ngày nay việc sử dụng máy giặt là thiết bị thông dụng trong các gia đình hiện. Bạn hiểu được cách sử dụng và các thao tác dùng. Nhưng bạn có biết đến lịch sử của sản phẩm mang đến sự phóng thích giúp ích hữu hiệu cho đôi tay này không. Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa máy giặt sẽ chia sẻ cùng các bạn

Ai phát minh ra máy giặt, nó được ra đời từ khi nào ?

Người ta phát hiện chiếc máy giặt đương đại từ năm 1851. Nhưng mới đây các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng có một loại máy giặt được sử dụng như một cái trống như những cái chúng ta dùng ngày nay đã được tạo ra vào cuối thế kỷ thứ 18. Trước khi dùng máy giặt phải dùng các vật dụng làm sạch để loại bỏ bụi bẩn từ xống áo.
James King (người Mỹ)
Vào năm 1851, James King thiết kế máy giặt đương đại đầu tiên. Máy giặt sử dụng một thiết bị trống. Máy giặt King vẫn cần điện cầm tay. Tuy nhiên, phát minh của ông là một bước đi đúng hướng đối với một máy giặt máy.
Máy giặt tự quay
Trong thế kỷ 19, hai cải tiến lớn đã được thực hiện với máy giặt từ James King. Vào năm 1858, Hamilton Smith tạo ra máy giặt tự quay trước nhất. Gần 20 năm sau, William Blackstone tạo ra máy giặt chạy bằng máy trước hết và ông đã diễn đạt sáng tạo của mình với vợ mình như một món quà sinh nhật. Hai phát minh này là bước đầu để tạo nên máy giặt đương đại như ngày nay.
Alva J. Fisher
Đến năm 1908, Alva J. Fisher người Mỹ đã tạo ra máy giặt chạy bằng điện trước nhất. Các thiết kế của Fisher từ máy giặt trước đây là động cơ điện Fisher cài đặt trong máy.
Động cơ điện chạy máy một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn đã không thể thực hành được trong các phiên bản trước đó của máy giặt. Máy Fisher cho phép trọng tải lớn được thực hành trong thời kì kỷ lục.

Để thuận tiện cho việc bảo trì bảo dưỡng hay khắc phục sự cố khi cần sửa máy giặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết mọi vẫn đề nhanh chóng nhất. Mr. Hiếu 0984 362 522

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Sửa chữa máy giặt - Lịch sử ra đời, 10.0 out of 10 based on 2 ratings