Thi công kho lạnh tại Co.opmart

Thi công kho lạnh tại Co.opmart, dự án lắp đặt kho lạnh giá rẻ tiêu biểu trong những năm qua. Chuyên kho lạnh chính hãng giá rẻ bảo hành dài hạn uy tín chuyên nghiệp

Khởi nghiệp từ năm 1989, sau đại hội Đảng lần thứ VI, nền kinh tế sơn hà chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường theo định hướng XHCN, mô hình kinh tế HTX kiểu cũ thật sự khó khăn và lâm vào tình thế khủng hoảng phải giải thể hàng loạt. Trong bối cảnh như thế, ngày 12/5/1989 – UBND thị thành Hồ Chí Minh có chủ trương chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán đô thị trở thành liên hiệp HTX Mua bán thành phố Hồ Chí Minh – Saigon Co.op với 2 chức năng trực tiếp kinh doanh và tổ chức vận động phong trào HTX. Saigon Co.op là tổ chức kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu nghĩa vụ.

Từ năm 1992 – 1997, cùng với sự phát triển của nền kinh tế sơn hà, các nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam làm cho các đơn vị phải năng động và sáng tạo để nắm bắt các thời cơ kinh doanh, học hỏi kinh nghiệm quản lý từ các đối tác nước ngoài. Saigon Co.op đã khởi đầu bằng việc liên doanh kết liên với các tổ chức nước ngoài để gia tăng thêm nguồn lực cho hướng phát triển của mình. Là một trong số ít công ty có giấy phép XNK trực tiếp của đô thị, hoạt động XNK phát triển mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.

Sự kiện nổi bật nhất là sự ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart là Co.opmart Cống Quỳnh vào ngày 09/02/1996, với sự trợ giúp của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển. Từ đấy loại hình kinh doanh bán lẻ mới, văn minh thích hợp với xu hướng phát triển của đô thị Hồ Chí Minh đánh dấu chặng đường mới của Saigon Co.op.

Thi công kho lạnh tại Co.opmart

Trong quá trình hội nhập và phát triển Co.opmart luôn đề cao đến vấn đề luôn tươi ngon của thực phẩm như rau, của, quả, thit, cá… Chính cho nên siêu thị Coo.pmart đã xây dựng cho mình một kho bảo thực phẩm đó. Việc thi công kho lạnh là vấn đề rất cấp thiết của các siêu thị bán hàng thực phẩm chứ không riêng gì co.opmart. Kho lạnh miền bắc chính là tổ chức được phía siêu thị tin tưởng thiết kế lắp đặt kho lạnh một cách chuyên nghiệp hiệu quả cho siêu thị.
Quá trình triển khai lắp đặt kho lạnh tại Co.opmart được diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của phía siêu thị, công trình đã thực hiện trong vòng một tháng với tính thẩm mỹ, chất lượng cao do co.opmart đề ra. Kho lạnh miền bắc luôn tự hào là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh.

Kho lạnh miền bắc với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên tham vấn thiết kế, lắp đặt kho lạnh, tu sửa kho lạnh, bảo dưỡng kho lạnh và tất cả các vấn đề khác tác động tới kỹ thuật lạnh của Quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách đích thực chấp thuận về sự tận tụy trong công việc cũng như tính chuyên nghiệp của hàng ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật với tay nghề lâu năm của trọng tâm chúng tôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)