Sửa tủ lạnh tại đường khuất duy tiến

Trung tâm sửa chữa điện lạnh duy hiếu, điện thoại: 098 436 2522, chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại đường khuất duy tiến, sửa tại nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Đảm bảo  không thách giá cao từ trên trời,  không lột đồ zin tráo linh kiện dởm của khách để tư lợi cá nhân, sửa chữa nhanh chóng nhất  cho mọi nhà tại đường khuất duy tiến.  

 

Sửa tủ lanh tại đường khuất duy tiến – đặt uy tín lên hàng đầu

Có nhiều câu chuyện của khách hàng phản ánh rằng đã có một lần bị lừa sửa chữa tủ lạnh để rồi rút ra bài học quý báu, sau đây chúng tôi sẽ kể cho các bạn được biết một câu chuyện.

Gia đình nhà chị sử dụng chiếc tủ lạnh Panasonic hai chiều Inverter đã được hơn năm năm, thời gian gần đây máy đã dần bị hỏng không rõ nguyên nhân, sau đó chị  đã đọc được bài báo và có gọi cho thợ đến sửa, được biết cơ sở của họ khắp hà nội. Thợ đến nói anh ta là thợ giỏi tốt nhất công ty, tôi chỉ biết thế, rồi anh ta khám máy bảo tôi là  sửa sớm không là hỏng, nghe và hoảng hốt anh ta nói cần phải thay thiết bị tủ lạnh mất 1,2 triệu có giấy bảo hành 6 tháng, tôi thì không biết gì và ừ cho xong, nhưng sau khi sửa xong sử dụng được 2 tuần lại bị hỏng tiếp, sau đó tôi gọi lại số đó đòi kiểm tra, thì không liên lạc được, đã tìm địa chỉ đó nhưng không đúng. Thì ra đã bị lừa lại bị lột đồ zin lấy thiết bị dởm.

Vì vậy trung tâm Duy Hiếu khuyên quý khách hàng nên kiểm tra rõ ràng địa chỉ cua công ty sửa chữa  tủ lạnh đó có phải là công ty thực hay ảo tránh bị lừa, với số tiền lớn đó bạn hãy suy nghĩ cho kỹ càng và kiểm tra. Hoặc đến với trung tâm kỹ thuật sửa điện lạnh duy hiếu tư vấn và sửa chữa cho bạn. Cam kết: không lấy cắp thiết bị khách hàng, tráo đồ kém chất lượng, nhập và thay thế linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

Bạn cũng có thể yên chúng tôi địa chỉ tại: 143 khuất duy tiến – Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy cho người dùng tại phường, nếu bạn ở đó có thể ghé qua và biết đến trung tâm  chúng tôi. Còn chần chờ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường khuất duy tiến.

Sửa tủ lạnh uy tín chúng tôi nhận sửa các lỗi của điều hòa lỗi rỉ gas ở ống đồng, dành ngưng không hoạt động, máy nén không chạy, dàn nóng không chạy, dàn lạnh bị chết,  quạt  dàn nóng lạnh không quay. Sử lý tủ lạnh không đông, không mát, lâu lạnh, có mùi lạ. nhận thay gas, thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng.

khi sử dụng dịch vụ sẽ nhận được phiếu bảo hành dài hạn, nếu trong thời hạn bảo hành chiếc tủ lạnh gặp sư cố lớn nhỏ hãy gọi ngay lập tức đến trung tâm sẽ cho người đến khám bệnh và sử lý miễn phí. Ngoài sửa tủ lạnh ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng điều hòa tại đường khương thượng nếu bạn quan tâm có thể xem

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Sửa tủ lạnh tại đường khuất duy tiến, 10.0 out of 10 based on 3 ratings