Tự sửa máy giặt tại nhà sao không

 

Tự sửa máy giặt tại nhà sao không, các chị em nội chợ bếp lúc rất thành thạo nấu nướng giặt dũ sử dụng máy giặt hàng ngày. Nhưng họ không hề biết một chút sửa một số hỏng hóc máy giặt. IDEAS sẽ hướng dẫn cho bạn để có thệ tự mình có thể sửa máy giặt tại nhà hiệu quả. Bình tĩnh làm theo hướng dẫn nhé. Hãy lưu ý trước khi sửa máy giặt bạn hãy ngắt nguồn điên cho máy.

Tự sử lý một số lỗi của máy giặt tại nhà

Hãy chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho mình để khám phá chiếc máy giặt.

Sửa chữa máy giặt không hoạt động: Bạn hãy kiểm tra lại thật kỹ càng công tắc, nút nhấn nguồn và đã bật start chưa, kiểm tra nơi tiếp xúc điện đã cắm chặt chưa, dùng bút thử điện xem có điện trong ổ cắm không, cuối cùng xem lại dây nguồn điện có bị cháy chập đứt dây do chuột cắn.

Nước không chảy khi máy giặt đã làm việc: bạn hãy bình tĩnh kiểm tra nguồn nước thôi xem nó có bị ngắt, van cấp nước đã được mở chưa, kiểm tra lưới kim loại có bị tắc không, có thể do nhà bạn bị mất nước. Chỉ cách đó tôi bạn sẽ khắc phục dễ dàng.

Máy giặt hoạt động mà nước không xả: bạn hãy đóng nắp máy giặt, kiểm tra ống nước có bị kẹt không là được.

Thời gian xả nước quá lâu: bạn xem lại sách hướng dẫn của hãng sản xuất xem đã nối đúng hay chưa, xem xem ống nước có bị biến dạng và méo mó.

Bột giặt vẫn còn bám trên áo: hãy thử cho lượng bột giặt giảm đi, nhiều nước hơn bột giặt sẽ tan trong nước, hoặc khi giặt xong nó vẫn vậy hãy quay quần áo với nước lần cuối để nó tan đi.

Máy giặt làm rách quần áo:Tự sửa máy gặt bằng cách kiểm tra xem trong máy giặt có các vật lạ kim loại cứng ở trong túi làm rách quần áo.

Trên đây là những lỗi đơn giản và hay sảy ra,  bạn có thể tự sửa chữa, khắc phục được. chuyên gia khuyên bạn khi máy giặt bị lỗi hãy bình tĩnh tìm ra giải pháp, nếu trong quá trình đó có thể gặp rắc rối không thể sử lý được vì nó không phải chuyên môn của bạn, chưa được đào tạo như các nhân viên của chúng tôi. Gọi cho chúng tôi để được khắc phục hiệu quả nhất. Chúng tôi phục vụ 24/24 kẻ cả những giờ ngoài hành chính mà không tăng giá dịch vụ. Bạn cũng có thể tham khảo Sửa chữa máy giặt tại đường láng của chúng tôi nếu có nhu cầu.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Tự sửa máy giặt tại nhà sao không, 10.0 out of 10 based on 3 ratings